Someone To Love. ใครสักคนที่จะรัก.

Keron (46) 

Male / Divorced / ID: 6089716
Houston, Texas, United States
Seeking: Female 24 - 41
For: Penpal, Friendship, Romance / Dating, Marriage

Quick View
Education: High School
Have children: Yes - don't live at home
Drink: Don't drink
Smoke: Don't smoke
Religion: Christian - Other
Occupation: Laborer / Manufacturing

เกี่ยวกับฉัน: อันดับแรกและสำคัญที่สุดคือฉันเป็นคริสเตียน นอกจากนี้ฉันยังเป็นคนอเมริกันแอฟริกันอเมริกันที่มีความสามารถทางจิตวิญญาณจิตใจอารมณ์และร่างกาย ฉันรัก God.I คนรักฉันสามารถหาสิ่งที่จะชื่นชมและรักเกี่ยวกับ everyone.No หนึ่งสามารถเป็นส่วนสำคัญใด ๆ ในชีวิตของฉันและฉันไม่สนใจเกี่ยวกับ them.I ถู...read more >>

เกี่ยวกับฉัน: อันดับแรกและสำคัญที่สุดคือฉันเป็นคริสเตียน นอกจากนี้ฉันยังเป็นคนอเมริกันแอฟริกันอเมริกันที่มีความสามารถทางจิตวิญญาณจิตใจอารมณ์และร่างกาย ฉันรัก God.I คนรักฉันสามารถหาสิ่งที่จะชื่นชมและรักเกี่ยวกับ everyone.No หนึ่งสามารถเป็นส่วนสำคัญใด ๆ ในชีวิตของฉันและฉันไม่สนใจเกี่ยวกับ them.I ถูกยกขึ้นในบ้านคริสเตียนดังนั้นฉันถูกสอนให้ยอมรับคน สำหรับคนที่พวกเขาเป็นที่จะใจดีและความเมตตาและความรักแม้ในขณะที่ดูเหมือน hard.I am "ไม้ตาย" นั่นหมายถึงความหมายที่ฉันเชื่อในสิ่งมีชีวิตที่มีความหมายมิตรภาพและความสัมพันธ์ฉันเชื่อว่าในการแต่งงานรักและการแต่งงานพระเจ้าได้รับพร ฉันกับบางสิ่งบางอย่างที่พิเศษมากที่จะนำเสนอคนในชีวิตของฉันและฉันก็ระมัดระวังที่จะทำเช่นนั้นในทุกวิถีทางที่จะทำให้เขาพอใจฉันมีทุกสิ่งทุกอย่างที่ผู้หญิงทุกคนต้องการที่จะชื่นชมรักและชื่นชอบดูแลเอาใจใส่ และสิ่งที่สำคัญที่สุดสิ่งที่สำคัญในการเริ่มต้นตลอดชีวิตของเราและในท้ายที่สุดดังนั้นฉันได้ตัดสินใจที่จะแบ่งปันและลงทุนในคน "จิตวิญญาณ", "จิตใจ", "อารมณ์" , "ทางร่างกาย" และ "finacially" สิ่งที่พระเจ้าทรงมอบให้ฉัน คนที่เต็มใจและมุ่งมั่นที่จะลงทุนตัวเองอย่างเท่าเทียมกันตามที่พวกเขาอาจจะสามารถมีคนที่ต้องการสิ่งที่ฉันมีให้เท่าที่คุณภาพชีวิตและศักยภาพของมีคนที่ต้องการมันต้องการและแม้ว่า พวกเขาจะถูกข่มขู่โดยความท้าทายใด ๆ ที่อาจต้องเผชิญกับประสบการณ์นี้กับฉันพวกเขายินดีที่จะเผชิญกับพวกเขาและวางใจพระเจ้าเพื่อให้พวกเขาสามารถตอบสนองและพิชิตความท้าทายเหล่านั้นฉันจะมีตลอดเวลาที่จะสนับสนุนคุณในทุกวิถีทางที่จำเป็น ความรักและความเป็นหุ้นส่วนที่ฉันต้องการและให้เป็นความร่วมมือและมิตรภาพท่ามกลางความรักและสมบูรณ์แบบสำหรับการแต่งงานและศักยภาพของทุกคนมีคนที่ต้องการสิ่งนี้และฉันกำลังมองหาคุณนี่เป็นสถานที่ที่ดี เพื่อแสดงให้ทุกคนที่กำลังอ่านว่าฉันไม่ใช่คนที่มีฐานะทางการเงินที่ร่ำรวยมากฉันทำงานเป็นประจำทุกวัน (โดยส่วนใหญ่เป็นเวลา 5 วันต่อสัปดาห์) เช่นเดียวกับคนทำงานหนักคนอื่น ๆ ทุกคนที่ฉันมีในชีวิตและก็ คุณภาพที่ฉันได้ทำงานและฉันได้เรียนรู้ที่จะชื่นชมอย่างหนัก ทำงานเพื่อใช้ชีวิตที่ยอดเยี่ยมของชีวิตที่เราอาศัยอยู่ที่นี่และฉันรู้สึกซาบซึ้งดังนั้นเพื่อสรุปมันขึ้นในขณะนี้ (ฉันจะโพสต์มากขึ้นในภายหลัง) ฉันมีโอกาสของชีวิตสำหรับคนที่ต้องการที่จะมีชีวิตคริสเตียน ชีวิตรักความเคารพการดูแลมิตรภาพความสนุกสนานและเสียงหัวเราะช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่และประสบการณ์ที่ดีชีวิตที่มุ่งเน้นการทำความเข้าใจความไว้วางใจรักและเคารพในพระเจ้าเป็นอันดับแรกตัวเราเองและกันและกัน เพิ่มเติมในภายหลัง! ขอบคุณที่อ่าน!

<< collapse

About Keron

He's Looking For

Basic  [ hide unanswered questions ] 
Gender: Male Female
Age: 46 24 - 41
Lives in: Houston, Texas, United States Any
Relocate: Not willing to relocate Any
Appearance 
Hair color: Brown Any
Hair length: Long Any
Hair type: Other Any
Eye color: Brown Any
Eye wear: Glasses Any
Height: 5'10" (178 cm) Any
Weight: 73 kg (161 lb) Any
Body style: Athletic Any
Ethnicity: Black Any
Facial hair: Goatee N/A
Best feature: My Personality Any
Body art: None Any
Appearance: Very attractive Any
Lifestyle 
Drink: Don't drink Any
Smoke: Don't smoke Any
Marital Status: Divorced Any
Have children: Yes - don't live at home Any
Number of children: 3 Any
Oldest child: Older than 18 Any
Youngest child: Older than 18 Any
Want (more) children: Yes Any
Have pets: No Pets Any
Occupation: Laborer / Manufacturing Any
Employment status: Full Time Any
Income: $30,001 - $60,000 USD Any
Home type: House Any
Living situation: Live Alone Any
Background / Cultural Values 
Nationality: United States Any
Education: High School Any
Languages spoken: English Any
English ability: Fluent Any
Thai ability: Some Any
Religion: Christian - Other Any
Chinese sign: Don't Know Any
Star sign: Virgo Any
Personal 
Bust: N/A Any
Waist: N/A Any
Hips: N/A Any

ใครสักคนที่จะรัก. คนที่รัก

Cupid Media, the Cupid Media Logo and ThaiCupid.com are registered trademarks of Ecom Holdings Pty Ltd and used with permission by Cupid Media Pty Ltd.