กำลังมองหาคนพิเศษคนนั้น

Niew (33) 

女性 / 独身 / ID: 7230834
Pom Prap Sattru Phai, Bangkok, タイ
探している: 男性 31 - 70
探している関係: 友達, ロマンス / デート, 結婚

クイックビュー
学歴: 大学院卒
子供の有無: 無し
飲酒: 飲酒しない
喫煙: 喫煙しない
宗教: キリスト教-その他
職業: エグゼクティブ / 経営 / 人事


ฉันเป็นคนที่ชอบใจมาก ๆ ที่ให้ความสำคัญกับความซื่อสัตย์สุจริตความรักและความสัมพันธ์ที่อ่อนโยน ฉันรักการทำอาหารและการดูแลคนที่ฉันรัก ฉันไม่ใช่คนขี้เกียจ ฉันซื่อสัตย์และโรแมนติกมาก ฉันมีอารมณ์ขันดี มีงานอดิเรกที่ชื่นชอบมากมาย ฉันชอบที่จะอ่านฉันชอบที่จะร้องเพลงและฉันชอบเต้นมาก แต่งานอดิเรกที่สำคัญที่สุด...もっと読む>>

ฉันเป็นคนที่ชอบใจมาก ๆ ที่ให้ความสำคัญกับความซื่อสัตย์สุจริตความรักและความสัมพันธ์ที่อ่อนโยน ฉันรักการทำอาหารและการดูแลคนที่ฉันรัก ฉันไม่ใช่คนขี้เกียจ ฉันซื่อสัตย์และโรแมนติกมาก ฉันมีอารมณ์ขันดี มีงานอดิเรกที่ชื่นชอบมากมาย ฉันชอบที่จะอ่านฉันชอบที่จะร้องเพลงและฉันชอบเต้นมาก แต่งานอดิเรกที่สำคัญที่สุดของฉัน - มันคือภาพวาด วันนี้ภาพวาดและภาพวาดทำให้ฉันมีความสุขมาก นี่คือโลกของฉันเอง ฉันต้องการเพียงแปรงและสีน้ำดินสอหรือดินสอและกระดาษวาดรูป และฉันมีความสุขและไม่เคยเบื่องานอดิเรกของฉัน

<<元に戻す

ฉันเป็นคนที่ชอบใจมากๆที่ให้ความสำคัญกับความซื่อสัตย์สุจริตความรักและความสัมพันธ์ที่อ่อนโยนฉันรักการทำอาหารและการดูแลคนที่ฉันรักฉันไม่ใช่คนขี้เกียจฉันซื่อสัตย์และโรแมนติกมากฉันมีอารมณ์ขันดีมีงานอดิเรกที่ชื่นชอบมากมายฉันชอบที่จะอ่านฉันชอบที่จะร้องเพลงและฉันชอบเต้นมากแต่งานอดิเรกที่สำคัญที่สุดของฉันにมั...もっと読む>>

ฉันเป็นคนที่ชอบใจมากๆที่ให้ความสำคัญกับความซื่อสัตย์สุจริตความรักและความสัมพันธ์ที่อ่อนโยนฉันรักการทำอาหารและการดูแลคนที่ฉันรักฉันไม่ใช่คนขี้เกียจฉันซื่อสัตย์และโรแมนติกมากฉันมีอารมณ์ขันดีมีงานอดิเรกที่ชื่นชอบมากมายฉันชอบที่จะอ่านฉันชอบที่จะร้องเพลงและฉันชอบเต้นมากแต่งานอดิเรกที่สำคัญที่สุดของฉันにมันคือภาพวาดวันนี้ภาพวาดและภาพวาดทำให้ฉันมีความสุขมากนี่คือโลกของฉันเองฉันต้องการเพียงแปรงและสีน้ำดินสอหรือดินสอและกระดาษวาดรูปและฉันมีความสุขและไม่เคยเบื่องานอดิเรกของฉัน

<<元に戻す

Niewについて

彼女が探しているのは

基本  [ 未回答の質問を非表示 ] 
性別: 女性 男性
年齢: 33 31 - 70
居住地: Pom Prap Sattru Phai, Bangkok, タイ どれでも
移住: 国外への移動を希望する どれでも
外見 
髪の色: どれでも
髪の長さ: ロング どれでも
髪質: ストレート どれでも
目の色: どれでも
めがね・コンタクト: なし どれでも
身長: 5'2" (157 cm) どれでも
体重: 57 kg (125 lb) どれでも
体系: 普通 どれでも
人種: 混血 どれでも
顔の毛: 該当なし どれでも
チャームポイント: 私の性格 どれでも
ボディーアート: 無し どれでも
外見: 魅力的 どれでも
ライフスタイル 
飲酒: 飲酒しない どれでも
喫煙: 喫煙しない どれでも
結婚状況: 独身 どれでも
子供の有無: 無し どれでも
子供の人数: 該当なし どれでも
年長の子供: 該当なし どれでも
年少の子供: 該当なし どれでも
子供が(もっと)欲しい: 希望する どれでも
ペット: どれでも
職業: エグゼクティブ / 経営 / 人事 どれでも
雇用状況: その他 どれでも
収入: ฿128,001 - ฿256,000 THB どれでも
家の種類: アパート / マンション どれでも
生活状況: 一人暮らし どれでも
バックグラウンド/文化価値 
国籍: タイ どれでも
学歴: 大学院卒 どれでも
話す言語: タイ語 どれでも
英語の能力: 流暢 どれでも
タイ語の能力: 流暢 どれでも
宗教: キリスト教-その他 どれでも
干支: 知らない どれでも
星座: 知らない どれでも
個人的な 
バストの大きさ: 言わないでおく 該当なし
ウェストの大きさ: 言わないでおく 該当なし
ヒップの大きさ: 言わないでおく 該当なし
趣味 興味
娯楽 その他, アート / 絵画, キャンプ / 自然, コンサート / ライブミュージック, 料理 / フード&ワイン, ファッションイベント, 家族, ホームインプルーブメント, 図書館, 音楽(鑑賞), 音楽(演奏), 映画 / シネマ, ペット, 詩, 読書, ショッピング, 劇場, 旅行, スポーツ観戦
食べ物: その他, アメリカン, シーフード, ソウルフード, イタリアン, タイ, ファーストフード / ピザ, メキシコ
音楽: カントリー / フォーク
スポーツ: バスケットボール, バイキング, ボーリング, ボクシング, サイクリング, ダイビング, 釣り, ゴルフ, ハイキング, ホッケー, ジョギング / ランニング, スキー / スノーボード, スノーボー, サッカー, スイミング, バレーボール, ウォーキング

ฉันกำลังมองหาคนที่ได้รับการศึกษาและมีความน่าเชื่อถือซึ่งมีความมั่นใจในตัวเองเอาใจใส่และเอาใจใส่ไม่โลภและมีชีวิตที่มีสุขภาพดี ฉันต้องการหาเพื่อนแท้และรักแท้ที่จะใช้เวลาที่เหลืออยู่กับฉัน

ฉันกำลังมองหาคนที่ได้รับการศึกษาและมีความน่าเชื่อถือซึ่งมีความมั่นใจในตัวเองเอาใจใส่และเอาใจใส่ไม่โลภและมีชีวิตที่มีสุขภาพดีฉันต้องการหาเพื่อนแท้และรักแท้ที่จะใช้เวลาที่เหลืออยู่กับฉัน

とThaiCupid.comでの、キューピッドメディア、キューピッドメディアロゴは、Ecom Holdings Pty Ltd に商標登録され、Cupid Media Pty Ltdの許可によって使用されております。