กำลังมองหาคนพิเศษคนนั้น

Niew (33) 

女性 / 单身 / 会员号: 7230834
Pom Prap Sattru Phai, Bangkok, 泰国
寻找: 男性 31 - 70
寻找: 友谊, 约会对象, 婚姻对象

快速查看
教育程度: 硕士
有无小孩: 没有
是否喝酒: 没有
是否抽烟: 不抽烟
宗教信仰: 基督教–其他
职业: 管理 / 人力资源


ฉันเป็นคนที่ชอบใจมาก ๆ ที่ให้ความสำคัญกับความซื่อสัตย์สุจริตความรักและความสัมพันธ์ที่อ่อนโยน ฉันรักการทำอาหารและการดูแลคนที่ฉันรัก ฉันไม่ใช่คนขี้เกียจ ฉันซื่อสัตย์และโรแมนติกมาก ฉันมีอารมณ์ขันดี มีงานอดิเรกที่ชื่นชอบมากมาย ฉันชอบที่จะอ่านฉันชอบที่จะร้องเพลงและฉันชอบเต้นมาก แต่งานอดิเรกที่สำคัญที่สุด...更多

ฉันเป็นคนที่ชอบใจมาก ๆ ที่ให้ความสำคัญกับความซื่อสัตย์สุจริตความรักและความสัมพันธ์ที่อ่อนโยน ฉันรักการทำอาหารและการดูแลคนที่ฉันรัก ฉันไม่ใช่คนขี้เกียจ ฉันซื่อสัตย์และโรแมนติกมาก ฉันมีอารมณ์ขันดี มีงานอดิเรกที่ชื่นชอบมากมาย ฉันชอบที่จะอ่านฉันชอบที่จะร้องเพลงและฉันชอบเต้นมาก แต่งานอดิเรกที่สำคัญที่สุดของฉัน - มันคือภาพวาด วันนี้ภาพวาดและภาพวาดทำให้ฉันมีความสุขมาก นี่คือโลกของฉันเอง ฉันต้องการเพียงแปรงและสีน้ำดินสอหรือดินสอและกระดาษวาดรูป และฉันมีความสุขและไม่เคยเบื่องานอดิเรกของฉัน

关闭

ฉันเป็นคนที่ชอบใจมากๆที่ให้ความสำคัญกับความซื่อสัตย์สุจริตความรักและความสัมพันธ์ที่อ่อนโยนฉันรักการทำอาหารและการดูแลคนที่ฉันรักฉันไม่ใช่คนขี้เกียจฉันซื่อสัตย์และโรแมนติกมากฉันมีอารมณ์ขันดีมีงานอดิเรกที่ชื่นชอบมากมายฉันชอบที่จะอ่านฉันชอบที่จะร้องเพลงและฉันชอบเต้นมากแต่งานอดิเรกที่สำคัญที่สุดของฉันมัน...更多

ฉันเป็นคนที่ชอบใจมากๆที่ให้ความสำคัญกับความซื่อสัตย์สุจริตความรักและความสัมพันธ์ที่อ่อนโยนฉันรักการทำอาหารและการดูแลคนที่ฉันรักฉันไม่ใช่คนขี้เกียจฉันซื่อสัตย์และโรแมนติกมากฉันมีอารมณ์ขันดีมีงานอดิเรกที่ชื่นชอบมากมายฉันชอบที่จะอ่านฉันชอบที่จะร้องเพลงและฉันชอบเต้นมากแต่งานอดิเรกที่สำคัญที่สุดของฉันมันคือภาพวาดวันนี้ภาพวาดและภาพวาดทำให้ฉันมีความสุขมากนี่คือโลกของฉันเองฉันต้องการเพียงแปรงและสีน้ำดินสอหรือดินสอและกระดาษวาดรูป-และฉันมีความสุขและไม่เคยเบื่องานอดิเรกของฉัน

关闭

关于Niew

她寻找的对象

基本资料  [ 隐藏未回答的问题 ] 
性别: 女性 男性
年龄: 33 31 - 70
居住地: Pom Prap Sattru Phai, Bangkok, 泰国 不限
是否愿意移居: 愿意移居到其他国家 不限
外表 
发色: 黑色 不限
头发长度: 长发 不限
发型: 直发 不限
眼睛颜色: 黑色 不限
是否配戴眼镜: 没有 不限
身高: 5'2" (157 cm) 不限
体重: 57 kg (125 lb) 不限
体型: 中等 不限
种族: 混血 不限
有无胡子: 不适用 不限
最吸引人的地方: 个性 不限
人体艺术: 没有 不限
外表: 好看 不限
生活习惯 
是否喝酒: 没有 不限
是否抽烟: 不抽烟 不限
婚姻状况: 单身 不限
有无小孩: 没有 不限
小孩人数: 不适用 不限
年纪最大的小孩: 不适用 不限
年纪最小的小孩: 不适用 不限
想要(生)小孩: 不限
有无宠物: 不限
职业: 管理 / 人力资源 不限
就业状况: 其他 不限
收入: ฿128,001 - ฿256,000 THB 不限
家庭型态: 公寓 / 套房 不限
居住状况: 独居 不限
背景/文化价值观 
国籍: 泰国 不限
教育程度: 硕士 不限
语言: 泰语 不限
英语程度: 流利 不限
泰语程度: 流利 不限
宗教信仰: 基督教–其他 不限
生肖: 不知道 不限
星座: 不知道 不限
Personal 
胸围: 不想回答 不适用
腰围: 不想回答 不适用
臀围: 不想回答 不适用
兴趣嗜好
其他, 艺术 / 绘画, 野餐 / 露营, 演唱会 / 现场音乐, 烹饪 / 美酒佳餚, 时尚活动, 家庭聚会, 家居装修, 图书馆, 看音乐演奏, 玩音乐, 电影 / 影片, 饲养宠物, 诗歌, 阅读, 逛街购物, 舞台剧, 旅游 / 观光, 看体育比赛
食物: 其他, 美式料理, 海鲜, soul food, 义大利料理, 泰国菜, 速食 / 比萨, 墨西哥料理
音乐: 乡村
运动: 篮球, 脚踏车, 保龄球, 拳击, 踩单车, 潜水, 钓鱼, 高尔夫, 行山, 曲棍球, 慢跑, 滑雪 / 滑雪板, 雪地机动车, 足球, 游泳, 排球, 散步

ฉันกำลังมองหาคนที่ได้รับการศึกษาและมีความน่าเชื่อถือซึ่งมีความมั่นใจในตัวเองเอาใจใส่และเอาใจใส่ไม่โลภและมีชีวิตที่มีสุขภาพดี ฉันต้องการหาเพื่อนแท้และรักแท้ที่จะใช้เวลาที่เหลืออยู่กับฉัน

ฉันกำลังมองหาคนที่ได้รับการศึกษาและมีความน่าเชื่อถือซึ่งมีความมั่นใจในตัวเองเอาใจใส่และเอาใจใส่ไม่โลภและมีชีวิตที่มีสุขภาพดีฉันต้องการหาเพื่อนแท้และรักแท้ที่จะใช้เวลาที่เหลืออยู่กับฉัน

Cupid Media,Cupid Media圖樣及ThaiCupid.com是Ecom Holdings Pty Ltd的註冊商標並授權Cupid Media Pty Ltd使用。