Riktiga människor, verkliga berättelser!

Medlemmar som har hittat kärleken på ThaiCupid

Gå med Nu!
Visar 115 - 120 av 125

ต้องขอขอบคุณ ThaiCupid ที่ทำให้พรหมลิขิต เกิดขึ้นกับเราสองคนคะ

ต้องขอขอบคุณ ThaiCupid ที่ทำให้พรหมลิขิต เกิดขึ้นกับเ&... ต้องขอขอบคุณ ThaiCupid ที่ทำให้พรหมลิขิต เกิดขึ้นกับเราสองคนคะ ทำให้คนสองคน อยุ่คนละขอบฟ้ามาเจอกัน ทำให้คนสองคนรักกัน วันนี้ดิฉันได้เจอคนที่จะใช้ชีวิตอยู่กับเขาตลอดไป คนที่ดิฉันจะรักเขาตลอดไปแล้วคะ อีกไม่นานดิฉันกำลังจะบินไปออสเตรเลียแล้วคะ และเราก็กำลังวางแผนเรื่องงานแต่งงาน ในปีนี้คะ ขอบคุณอีกครั้งนะคะ ThaiCupid
Mer

I met him in ThaiCupid he's a very good man

my nick name is Cat I met him in ThaiCupid he's a very good man good heart and fun I chat with him not long and he came to meet me in Thailand. The first time I saw him O knew my heart I love him I've never like farang man. I have only him I asked my heart I love him or not my heart tells ... my nick name is Cat I met him in ThaiCupid he's a very good man good heart and fun I chat with him not long and he came to meet me in Thailand. The first time I saw him O knew my heart I love him I've never like farang man. I have only him I asked my heart I love him or not my heart tells me yes I love him. Thank you ThaiCupid very much I think I'm lucky when I'm near him I'm very happy. Thank you....Cat Thailand lady
Mer

thank you very much ThaiCupid

Hi, thank you very much ThaiCupid, now we stay together in Norway and everything is fine here. We so happy and hope we can have baby soon. And wish everybody Good luck with love. If you believe in love just wait a Good time come true. If you never lie for someone you love, I think easy... Hi, thank you very much ThaiCupid, now we stay together in Norway and everything is fine here. We so happy and hope we can have baby soon. And wish everybody Good luck with love. If you believe in love just wait a Good time come true. If you never lie for someone you love, I think easy to find true love. Dee & Lars
Mer

ดิฉันต้องขอขอบคุณ Thailovelink เป็นที่สุดที่ทำให้ดิฉันได้พบกับคู่แท้ในชีวิต

ดิฉันต้องขอขอบคุณ Thailovelink เป็นที่สุดที่ทำให้ดิฉันไ... ดิฉันต้องขอขอบคุณ Thailovelink เป็นที่สุดที่ทำให้ดิฉันได้พบกับคู่แท้ในชีวิต ดิฉันรู้จักรู้จักกับเขา 1 เดือน ในThailovelink ซึ่งเป็นเวลาไม่นาน เราคุยกันทุกๆวันผ่านทางโทรศัพท์ ซึ่งเขาปฏิบัติกับฉันอย่างที่ไม่เคยมี่ผู้ชายคนไหนทำกับฉันมาก่อน มันเป็นความรู้สึกที่ดี หลังจากนั้นเขาก็บินมาพบฉัน ตลอดเวลาที่เราทั้งสองอยู่ด้วยกันมันเป็นเวลาสั้นๆ แค่เพียงหนึ่งเดือน แต่ความรู้สึกของฉันมันเหมือนรางกับว่าเราทั้งสองได้ใช้ชีวิตร่วมกันมานานแสนนาน เพราะเขาปฏิบัติตัวกับเราเหมือนเราเป็นนางฟ้า โรมันติก เสียงหัวเราะ รอยยิ้ม ดูแลเอาใจใส่ตลอดเวลา และทุกๆเรีอง และตลอดเวลาที่เขาอยู่ทีนี้ เขาก็ไม่เคยโอนเอียงสายตามองผู้หญิงคนอื่นเลย นอกจากฉัน แม้แต่ยามที่ฉันจะนอน ยามที่ฉันจะกิน เขาปฏิบัติกับฉัน เหมือนฉันเป็นเจ้าหญิงของเขาซึ่งมันเป็นความรู้สึกที่ดีที่ยากจะอธิบายหรือหาคำใดมาเปรียบ และเราสองคนก็ได้วางแผนที่จะใช้ชีวิตร่วมกันในเมืองไทยอีก 5 เดือนหน้า ฉันขอขอบคุณที่ทำให้ฉันได้พบกับผู้ชายที่แสนดีและเปรียบพร้อมทุกอย่าง อย่างเขา ( วันนั้นทีฉันได้รูจักกับเขาจวบจนถึงวันนี้จะมีความสุขที่สุดในชีวิต ) ขอขอบคุณอีกครั้งด้วยความจริงใจ
Mer

เขาเข้ามาเป็นสมาชิกครั้งแรกเขาก็เจอดิฉันคนแรก มาพบคนแรก แล้วก็รักเลย

ขอขอบคุณ ThaiCupid.com มากเลยค่ะที่ทำให้ดิฉันพบกับคนที่â... ขอขอบคุณ ThaiCupid.com มากเลยค่ะที่ทำให้ดิฉันพบกับคนที่รักดิฉันจริงค่ะ เขาเข้ามาเป็นสมาชิกครั้งแรกเขาก็เจอดิฉันคนแรก มาพบคนแรก แล้วก็รักเลย รักมากขึ้นทุกวัน แม้ฉันจะรับราชการ เขามีอนาคตจะอยู่เมืองไทย เพราะดิฉันมีลูกที่ต้องดูแล เขาจะพาดิฉันไปเที่ยวบ้านเขาปีละครั้ง คราวหน้าจะส่งเรื่องราว และส่งรูปที่สวีเดนมาฝากค่ะ
Mer

ฉันพบคนที่ถูกใจแล้ว เขาใจดีมาก เขารักฉันและรักลูกสาวฉัน

ฉันพบคนที่ถูกใจแล้ว เขาใจดีมาก เขารักฉันและร&#... ฉันพบคนที่ถูกใจแล้ว เขาใจดีมาก เขารักฉันและรักลูกสาวฉันเขาพูดถึงอนาคฅลูกสาวฉัน เขาเป็นผู้ชายที่ใจดี อบอุ่น แต่ตอนนี้เขาป่วยเข้ารับการผ่าตัดที่ประเทศญี่ปุ่นฉันขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองให้เขาหายดีเป็นปกติแล้วเราจะแต่งงานกันในเดือน เมษายน 2550 นี้ Thank you ThaiCupid ที่ทำให้เราพบกัน........
Mer