Real people, real stories!

Members who have found love on ThaiCupid

Join Free Now!
Displaying 325 - 330 of 330

Thank you ThaiCupid!

คุณอาจจะใช้คำถามเหล่านี้เป็นแนวทางในการเล่าเรื่องความรักของคุณ: คุณพบกันที่ ThaiCupid.com เมื่อไหร่ และพบกันได้อย่างไร คุณติดต่อกันทางจดหมายเวลานานเท่าไหร่ก่อนที่จะได้พบกัน คุณได้มาพบกันจริงๆ ที่ไหน และ เมื่อไหร่ คุณรู้สึกอย่างไรกับการได้พบกันในที่สุด คนพิเศษคนนี้เปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณอย่างไรบ้... คุณอาจจะใช้คำถามเหล่านี้เป็นแนวทางในการเล่าเรื่องความรักของคุณ: คุณพบกันที่ ThaiCupid.com เมื่อไหร่ และพบกันได้อย่างไร คุณติดต่อกันทางจดหมายเวลานานเท่าไหร่ก่อนที่จะได้พบกัน คุณได้มาพบกันจริงๆ ที่ไหน และ เมื่อไหร่ คุณรู้สึกอย่างไรกับการได้พบกันในที่สุด คนพิเศษคนนี้เปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณอย่างไรบ้าง คุณมีแผนจะที่แต่งงานกันหรือไม่ ถ้ามี คุณตั้งใจว่าจะแต่งงานกันที่ไหนและเมื่อไหร่ คุณมีแผนในอนาคตสำหรับคุณและคู่ใจของคุณอย่างไร ประสบการณ์ในการใช้บริการ ThaiCupid.com ของคุณเป็นอย่างไร ภาพหนึ่งภาพสามารถทดแทนถ้อยคำได้นับพัน ThaiCupid.com จะมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ถ้าคุณสามารถส่งภาพคู่ของคุณมาให้เราได้
More

Thank you ThaiCupid!

เรื่องราวความรักของฉัน เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนร่วมห้อง เขาเป็นผู้ชายที่นิสัยออกจะแปลก ๆ ไปซะหน่อย เขาเป็นคนเงียบ ๆ วัน ๆ ไม่ค่อยพูดค่อยจา แต่ถ้าเขาพูด มันก็จะเป็นประโยคที่ทำให้เพื่อน ๆ ทุกคนอดขำไม่ได้ เขาเป็น Sport Man เขาเล่นกีฬาทุกอย่าง จนตัวของเขาดำ !! ฮ่า ๆ ๆ เขาเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ จนมีสาวห... เรื่องราวความรักของฉัน เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนร่วมห้อง เขาเป็นผู้ชายที่นิสัยออกจะแปลก ๆ ไปซะหน่อย เขาเป็นคนเงียบ ๆ วัน ๆ ไม่ค่อยพูดค่อยจา แต่ถ้าเขาพูด มันก็จะเป็นประโยคที่ทำให้เพื่อน ๆ ทุกคนอดขำไม่ได้ เขาเป็น Sport Man เขาเล่นกีฬาทุกอย่าง จนตัวของเขาดำ !! ฮ่า ๆ ๆ เขาเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ จนมีสาวหลาย ๆ คนมาตกหลุมรักเขา รวมถึงฉัน เขาเป็นนักดนตรีที่มีความสามารถมาก เขาเรียนเก่ง เรียกได้ว่า Perfect !! แต่แล้ว วันหนึ่ง ฉันก็ต้องพบว่า ตัวเองต้องแต่งงาน กับใครก็ไม่รู้ที่ทางบ้านหามาให้ แต่จะทำไงได้ ฉันรักเขา แต่ฉันกับเขาคงไปด้วยกันได้แค่นี้ ตอนนี้ฉันเรียนมัธยมปลายปีสุดท้าย เมื่อจบ ฉันจะต้องหมั่นกับคน ๆ นั้นทันที ฉันอยากจะหนีไปที่ไกล ๆ แต่ฉันก็ทำไม่ได้ มันเป็นธุรกิจของครอบครัว แต่ฉันก็อยากจะบอกกับเขา ผู้ชายที่ฉันรัก ว่า ... เค้ารักแกน๊ะ ^ ^'
More

Thank you ThaiCupid!

ขอบคุณ ThaiCupid ฉันเจอฝรั่งคนหนึ่ง เขาไม่หล่อไม่รวยและเมื่อครั่งแรกที่เราพบกันเราไม่ถูกกันแต่คุยไปคุยมาเราเกิดความรู้สึกดีอละเขาจะมาพบเราในเดือนเมษายนเป็นการพบกันครั้งแรกของเราฉันคิดว่าดีเขาอายุ38 ดิฉันอายุ 22 ถึงจะห่างแต่ก่อไม่ใช่เรื่องใหญ่เพราะความรักอยู่ที่ใจ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะสักวันหน... ขอบคุณ ThaiCupid ฉันเจอฝรั่งคนหนึ่ง เขาไม่หล่อไม่รวยและเมื่อครั่งแรกที่เราพบกันเราไม่ถูกกันแต่คุยไปคุยมาเราเกิดความรู้สึกดีอละเขาจะมาพบเราในเดือนเมษายนเป็นการพบกันครั้งแรกของเราฉันคิดว่าดีเขาอายุ38 ดิฉันอายุ 22 ถึงจะห่างแต่ก่อไม่ใช่เรื่องใหญ่เพราะความรักอยู่ที่ใจ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะสักวันหนึ่งจะเป็นวันของพวกคุณเหมือนดิฉัน ขอบคุณมากคะ
More

Thank you ThaiCupid!

leider kann ich keine erfolgsgeschichte erzählen es ist eher sehr traurig. es sind einige frauen die mit den gefühlen der männer spielen, mein bruder hat sich deshalb das leben genommen, bei dieser frau handelt es ich um Pimjitta Kongsit , 39 jahre alt und aus bangkok nickmane pim. Ich weiss das si... leider kann ich keine erfolgsgeschichte erzählen es ist eher sehr traurig. es sind einige frauen die mit den gefühlen der männer spielen, mein bruder hat sich deshalb das leben genommen, bei dieser frau handelt es ich um Pimjitta Kongsit , 39 jahre alt und aus bangkok nickmane pim. Ich weiss das sie so etwas nicht verhindern können, aber sie haben die möglichkeit diese frau auf lebenszeit zusperren damit nicht gleiches nochmals geschieht.. Für eine antwort wäre ich ihnen sehr dankbar. meine e.-mail ist frank1312@live.de als anlage sende ich das bild dieser dame. danke
More

I have found the big Love and we are married now

I have found the big Love and we are married now, we shall come back to Sweden on one week and plane to build a house in Thailand for my retirement. I am very happy and I have ThaiCupid to thank. I hope that all our dreams will be real in the future. For every one who uses ThaiCupid, do not lose t... I have found the big Love and we are married now, we shall come back to Sweden on one week and plane to build a house in Thailand for my retirement. I am very happy and I have ThaiCupid to thank. I hope that all our dreams will be real in the future. For every one who uses ThaiCupid, do not lose the hope, there is nice and good ladies there who are hoping too.
More

ดิฉันพบผู้ชายที่ดีและเรากำลังจะแต่งงานเร็วๆนี้

ดิฉันพบผู้ชายที่ดีและเรากำลังจะแต่งงานเร็วๆนี้ เขาเป็นผู้ชายที่ประสบความสำเร็จในชีวิต เรารักกันมาก และเราจะมีลูกอีกสองคน เขารักเด็ก และชอบที่จะอยู่กับครอบครัว ไม่ชอบไปเที่ยวตามสถานบันเทิง เพราะเขาบอกว่าเขามีความสุขกับครอบครัวที่สุดแล้ว ไม่ต้องการที่จะต้องไปค้นหาความสุขที่อื่นๆ อีก ฉันดีใ... ดิฉันพบผู้ชายที่ดีและเรากำลังจะแต่งงานเร็วๆนี้ เขาเป็นผู้ชายที่ประสบความสำเร็จในชีวิต เรารักกันมาก และเราจะมีลูกอีกสองคน เขารักเด็ก และชอบที่จะอยู่กับครอบครัว ไม่ชอบไปเที่ยวตามสถานบันเทิง เพราะเขาบอกว่าเขามีความสุขกับครอบครัวที่สุดแล้ว ไม่ต้องการที่จะต้องไปค้นหาความสุขที่อื่นๆ อีก ฉันดีใจที่ได้เขามาป้นคู่ชีวิต
More